Vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp số 1 tại Bến Tre

Dịch vụ vệ sinh nhà ở, bếp của Công ty vệ sinh Bến Tre  làm sạch chi tiết tất cả các vật dụng trong nhà bếp: bao gồm bát, đũa, chén, đĩa, xoong nồi, bếp, tủ bếp, tủ lạnh,… Trong nhà như: trần, tường, cửa kính cũng được vệ sinh sạch sẽ giúp căn bếp của bạn được làm sạch chỉ trong một buổi sáng.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở, nhà bếp chuyên nghiệp tại  Bến Tre

ve-sinh-nha-o (2)
Dịch vụ vệ sinh nhà ở, nhà bếp chuyên nghiệp tại  Bến Tre

Nấu nướng trong nhà bếp tạo ra dầu mỡ, hơi ẩm và khói. Việc có vụn thức ăn và rác trong thùng có thể thu hút côn trùng có hại nếu bạn không dọn dẹp nhà bếp và vứt bỏ chúng thường xuyên. 

Nhà bếp của bạn cũng cần được lau chùi kỹ lưỡng thường xuyên để mọi ngóc ngách đều được lau chùi và vệ sinh thường xuyên để tránh vi trùng sinh sôi. 

Vì vậy, bạn nên thuê chuyên gia vệ sinh bếp từ Công ty vệ sinh  Bến Tre theo định kỳ. Từ cửa sổ, quạt hút và núm vặn gas đến quạt hút, kính bếp và tủ điện, mọi thứ đều được lau chùi kỹ lưỡng. 

Làm sạch chuyên nghiệp sẽ loại bỏ vết dầu trên gạch, thiết bị và hơn thế nữa. Và làm sạch các phụ kiện bằng thép không gỉ , chrome trong nhà bếp. Họ cũng cọ rửa và khử trùng sàn nhà ngoài việc lau tủ bếp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở, bếp chuyên nghiệp Công ty vệ sinh  Bến Tre

ve-sinh-nha-o (7)
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở, bếp chuyên nghiệp Công ty vệ sinh Bến Tre

Cải thiện điều kiện làm việc: Vệ sinh nhà bếp chuyên sâu với dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp mang đến môi trường nội thất nhà bếp trong lành hơn, giúp bạn giữ gìn vệ sinh thực phẩm hiệu quả hơn.

Tăng cường vệ sinh: Làm sạch chuyên sâu có thể ngăn ngừa nhiễm trùng chéo và lây lan vi khuẩn. Điều này có nghĩa là làm sạch chuyên sâu trong nhà bếp sẽ làm tăng mức độ vệ sinh trong toàn bộ nhà bếp của bạn.

Giảm các bệnh do thực phẩm gây ra: Điều quan trọng là phải thường xuyên dọn dẹp nhà bếp như một phần của quy trình an toàn thực phẩm vì chúng có thể ngăn ngừa vi trùng lây nhiễm sang thực phẩm và đồ dùng của bạn.

Giữ môi trường sạch sẽ: Một trong những lợi ích của việc đặt dịch vụ vệ sinh nhà ở, nhà bếp tại Bến Tre  là nó có tác động tích cực đến sức khỏe của bạn. Dầu mỡ và độ ẩm cao trong đường ống nhà bếp có thể dẫn đến sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn. 

Theo thời gian, toàn bộ ngôi nhà của bạn có thể bị nhiễm vi trùng gây bệnh, khiến bạn và gia đình dễ bị ốm hơn. Vì vậy, tốt nhất, bạn nên thuê dịch vụ vệ sinh nhà ở, nhà bếp chuyên nghiệp. Để giữ cho máy hút mùi và lỗ thông hơi trong bếp luôn sạch sẽ.

Khi nào bạn nên đặt một dịch vụ vệ sinh nhà bếp?

 • Hàng tháng, để giữ cho nhà bếp của bạn sạch sẽ và được khử trùng.
 • Trước khi chuyển đến một ngôi nhà mới hoặc sau công việc cải tạo.
 • Trước hoặc sau một bữa tiệc hoặc cùng nhau

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp của Công ty vệ sinh Bến Tre ?

ve-sinh-nha-o (4)
Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp của Công ty vệ sinh Bến Tre ?

Dịch vụ chất lượng cao

Công ty vệ sinh Bến Tre  cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng. Các chuyên gia của chúng tôi sử dụng thiết bị vệ sinh công nghiệp để làm sạch nhà bếp của bạn. 

Họ sử dụng các dung dịch vệ sinh chuyên nghiệp, có thể phân hủy sinh học, không độc hại, an toàn. Không gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn, con bạn và vật nuôi của bạn. Bạn sẽ có chiếc ghế sofa của mình thơm tho, đẹp như mới sau khi sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa của chúng tôi.

Giá cả phải chăng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh, dọn dẹp nhà bếp chuyên nghiệp với giá cả phải chăng. Khách hàng có thể sử dụng các gói dịch vụ này thường xuyên khi có nhu cầu mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp gói bảo hiểm lên đến 1 tỷ đồng cho dịch vụ vệ sinh bếp tại Bến Tre của chúng tôi. Khách hàng cũng có thể tận dụng các dịch vụ vệ sinh khác như: tổng vệ sinh nhà cửa, dọn bếp, giặt thảm, v.v.

Xác minh lý lịch rõ ràng

Một trong những lo lắng lớn nhất của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại nhà như: Vệ sinh định kỳ, dọn bếp tại Bến Tre chính là vấn đề an ninh. Do đó, chúng tôi tiến hành kiểm tra lý lịch đối với các chuyên gia trước khi đăng ký và đảm bảo rằng họ cung cấp dịch vụ chất lượng cao. 

Chúng tôi có các tiêu chí lựa chọn nghiêm ngặt để chỉ những chuyên gia dịch vụ tốt nhất mới được đăng ký làm việc với Kingclean.

Tính linh hoạt

Công ty vệ sinh Bến Tre  cung cấp cho bạn dịch vụ vệ sinh nhà ở, bếp tại nhà trọn gói. Đáp ứng mọi nhu cầu mong muốn của khách hàng tại từng thời điểm và khu vực đã chọn.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở, nhà bếp bao gồm những công việc gì?

 • Vệ sinh cửa sổ và quạt thông gió, quạt trần, quạt hút, kính bếp, tủ điện.
 • Quy trình loại bỏ dầu.
 • Làm sạch cửa và tay nắm cửa.
 • Vệ sinh bếp gas , đầu đốt & máy hút mùi ống khói.
 • Làm sạch khu vực rửa và bồn rửa.
 • Làm sạch tất cả các phụ kiện bằng thép không gỉ và chrome.
 • Thiết bị nhà bếp như tủ lạnh, lò vi sóng, lò nướng bánh, lò nướng ngoài.
 • Làm sạch tủ bảo quản và loại bỏ và sắp xếp lại các lọ và đồ dùng.
 • Rửa sàn, lau và khử trùng.
 • Xịt & khử trùng bếp bằng dung dịch nano bạc + tinh dầu thiên nhiên.

Lời kết

Bạn đang tìm kiếm thông tin về dịch vụ vệ sinh nhà ở, phòng bếp tại Bến Tre ? Hãy liên hệ ngay với Công ty vệ sinh  Bến Tre để nhận được tư vấn chuyển nhà mới, chuyển nhà cũ, dọn ẩm mốc tại  Bến Tre