Tạp vụ vệ sinh trung tâm thương mại tại  Bến Tre

Tạp vụ vệ sinh trung tâm thương mại  Bến Tre đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì nhu cầu đảm bảo sự sạch sẽ hàng ngày của tòa nhà.

Tại Bến Tre , Trung tâm thương mại là công trình lớn tập trung nhiều loại hình kinh doanh như nhà hàng, quán ăn, rạp chiếu phim, khu trò chơi trẻ em, khu gian hàng và rất nhiều cửa hàng buôn bán. Duy trì một môi trường sạch sẽ, hợp vệ sinh mọi lúc thực sự quan trọng đối với cả khách hàng và nhà cung cấp.

Vì vậy, dịch vụ vệ sinh các khu trung tâm thương mại tại Bến Tre  là vô cùng cần thiết. Cùng Công ty vệ sinh Bến Tre  tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh ở bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu tạp vụ vệ sinh trung tâm thương mại  Bến Tre

tap-vu-4
Giới thiệu tạp vụ vệ sinh trung tâm thương mại  Bến Tre

Với tính chất hoạt động đặc biệt của trung tâm thương mại. Đòi hỏi người quản lý phải đa nhiệm và đưa ra quyết định nhanh chóng. Trước hết, là tạo ra một môi trường trong lành, lành mạnh cho nhân viên cũng như khách hàng đến đây.

Khi lượng khách ngày càng đông, nhất là vào giờ cao điểm. Các yêu cầu về an toàn công cộng tăng lên, các yêu cầu về loại bỏ chất ô nhiễm cần được xúc tiến và các yêu cầu về xử lý các vấn đề vệ sinh bị dừng lại. áo choàng ngoài. Điều này đòi hỏi đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp có cách tiếp cận và xử lý sự cố hiệu quả nhất.

Một số trung tâm thương mại vẫn lựa chọn hình thức thuê – tự quản lý. Tuy nhiên, việc tự mình xử lý những công việc dọn dẹp này đang trở nên khó khăn và quan trọng hơn là nó không mang lại lợi nhuận. Vì cuối cùng, việc mua dụng cụ, sản phẩm làm sạch, thuê và bảo trì thiết bị, thuê nhân viên tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Giải pháp có lợi nhất là hợp tác với đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên có năng lực và kinh nghiệm làm việc với các công trình lớn.

Tạp vụ vệ sinh trung tâm thương mại  Bến Tre

Công ty Vệ Sinh An Khang của chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ vệ sinh trung tâm thương mại. Từ dịch vụ vệ sinh hàng ngày đến dịch vụ vệ sinh hàng tuần, hàng tháng, hàng quý. Chúng tôi đảm bảo rằng mọi khu vực trong mỗi trung tâm đều hoàn hảo cả ngày lẫn đêm.

Điều này góp phần tạo ra trải nghiệm mua sắm và giải trí hấp dẫn, sống động cho du khách. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh. Điều này cho phép chúng tôi phát triển các chiến lược và giải pháp làm sạch tốt nhất để phù hợp với tất cả các nhu cầu làm sạch của khách hàng.

Tạp vụ vệ sinh trung tâm thương mại Bến Tre  của vệ sinh An Khang bao gồm những gì?

tap-vu (2)
Tạp vụ vệ sinh trung tâm thương mại Bến Tre  của vệ sinh An Khang bao gồm những gì?

Do lượng người đến làm việc, vui chơi, giải trí và mua sắm trong trung tâm thương mại hàng ngày rất đông nên việc dọn dẹp vệ sinh phải liên tục. Mặt khác, qua quá trình sử dụng, TTTM cũng cần được bảo dưỡng để luôn “tỏa sáng” trong mắt khách hàng.

Để đảm bảo sự sang trọng và sạch sẽ luôn hiện hữu, các trung tâm thương mại cần một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và uy tín nhất.

Tạp vụ vệ sinh hàng ngày của TTTM  Bến Tre

 •  Vệ sinh vỉa hè, đường lái xe, bãi đậu xe.
 • Vệ sinh khu vực công cộng, sảnh ra vào, cửa kính, khu vực đi lại trong trung tâm thương mại – siêu thị, thang cuốn, thang máy …
 • Lau sạch các quầy hàng, lối đi giữa các quầy hàng, khu sơ chế, khu đóng gói, khu nhân viên của trung tâm mua sắm – siêu thị.
 • Làm sạch và hút bụi toàn bộ sàn hoặc thảm.
 • Khu văn phòng: dọn dẹp quầy lễ tân, bàn làm việc, tủ đựng tài liệu, dọn dẹp điện thoại, máy tính, fax và các thiết bị khác.
 • Vệ sinh khu vực kho bãi, nhận hàng, căn tin…
 • Thu gom và bỏ rác đúng nơi quy định.

Tạp vụ vệ sinh trung tâm thương mại  Bến Tre hàng tháng

 • Làm sạch kính và khung nhôm.
 • Hút bụi vách ngăn, hút bụi trần nhà, quét mạng nhện.
 • Tẩy sạch các vết bẩn trên sàn và thảm.

Vệ sinh định kỳ, bảo dưỡng bất động sản

Vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ bao gồm các công việc bảo trì và vệ sinh cho những khu vực ít khi được làm sạch, những vị trí cần bảo dưỡng. Các công việc vệ sinh định kỳ như:

 • Lau và làm sạch các hệ thống cửa sổ trên cùng và bên ngoài của trung tâm mua sắm.
 • Lau sạch bụi bẩn, mạng nhện bám trên trần nhà.
 • Làm sạch và vệ sinh đèn tường, quạt thông gió, máy lạnh.
 • Tổng vệ sinh thang máy.
 • Giặt thảm, giặt ghế sofa, đánh bóng sàn.
 • Tổng vệ sinh toàn bộ siêu thị (thực hiện hàng quý).

Các bước trong quy trình vệ sinh của tạp vụ vệ sinh trung tâm thương mại  Bến Tre

tap-vu-4
Các bước trong quy trình vệ sinh của tạp vụ vệ sinh trung tâm thương mại  Bến Tre

Vệ sinh khu mua sắm ở khu vực nào nhân viên vệ sinh của Vệ Sinh An Khang cũng thực hiện theo 5 bước sau:

Bước 1: Mặc đồng phục và đồ bảo hộ. Chuẩn bị các dụng cụ, máy móc thiết bị cần thiết, các loại hóa chất làm sẵn để vệ sinh.

Bước 2: Đăng ký trước khi vệ sinh để thông báo việc dọn dẹp của bạn.

Bước 3: Vệ sinh từng khu vực, tuần tự theo kỹ thuật vệ sinh công nghiệp đã được đào tạo.

Bước 4: Giám sát vệ sinh công nghiệp tiến hành kiểm tra sau vệ sinh để đảm bảo chất lượng.

Bước 5: Thu dọn đồ dùng, dụng cụ, ký tên vào phiếu kiểm tra và kết thúc công việc. Nếu phát hiện đồ đạc hư hỏng cần báo với quản lý để có phương án xử lý.

Các dịch vụ vệ sinh hàng ngày khác của Vệ Sinh An Khang

 • Dọn dẹp hàng ngày – cung cấp nhân viên vệ sinh, vệ sinh trường học.
 • Vệ sinh hàng ngày – cung cấp nhân viên vệ sinh, dọn dẹp bệnh viện.
 • Vệ sinh hàng ngày – cung cấp dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh siêu thị, rạp chiếu phim, phòng tập gym.
 • Vệ sinh hàng ngày – cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà kho, nhà xưởng
 • Vệ sinh hàng ngày – cung cấp dịch vụ vệ sinh, dọn dẹp văn phòng.

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh trung tâm thương mại  Bến Tre

Bước 1: Nhận yêu cầu dịch vụ từ các trung tâm mua sắm.

Bước 2: Vệ Sinh An Khang sẽ tiến hành khảo sát và gửi báo giá.

Bước 3: Nếu báo giá được TTTM chấp nhận và duyệt, Vệ Sinh An Khang sẽ lập bảng quy trình thực hiện công việc gửi TTTM xem xét và phối hợp với TTTM chỉnh sửa cho đến khi hoàn thiện. (nếu nhận được ý kiến ​​từ trung tâm mua sắm).

Bước 4: Ký hợp đồng cung cấp dịch vụ.

Bước 5: Tâm sắp xếp nhân sự, máy móc, dụng cụ và tiến hành cung cấp dịch vụ.

Vệ Sinh An Khang tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh trung tâm thương mại Bến Tre  hàng đầu, đảm bảo uy tín, chất lượng. Hãy trao niềm tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

Lời kết 

Quý khách có nhu cầu sử dụng tạp vụ vệ sinh trung tâm thương mại  Bến Tre vui lòng liên hệ với Vệ Sinh An Khang. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ dịch vụ vệ sinh cho quý khách hàng.