Giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp, uy tín tại Bến Tre

Theo thời gian chúng ta sử dụng bề mặt thảm sẽ xuất hiện các vết ố, mùi hôi, ẩm mốc gây khó chịu. Điều này ảnh hưởng đến môi trường làm việc, tính thẩm mỹ của không gian và sức khỏe của chúng ta. Việc giặt thảm văn phòng là rất cần thiết. Giúp chúng ta làm sạch bề mặt thảm, loại bỏ vết bẩn, mùi ẩm mốc, loại bỏ vi khuẩn có hại, tạo hương thơm cho không gian sử dụng thảm. 

Trên thực tế, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Bến Tre  . Nếu bạn chưa biết chọn công ty giặt thảm nào thì có thể tham khảo Công ty vệ sinh  Bến Tre.

Giặt thảm văn phòng

giat-tham-2
Giặt thảm văn phòng

Giặt thảm văn phòng cần có kế hoạch vệ sinh hàng tuần và định kỳ. Vì tấm thảm ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sông của nhiều người, ví dụ như tấm thảm chơi cho trẻ em, tấm thảm lót chân, tấm thảm trải trong phòng làm việc khép kín,… 

Vì có ảnh ảnh mật thiết đến sức khỏe khi trực tiếp tiếp xúc với nó. Hút bụi thường xuyên và loại bỏ các vết bẩn, bụi bẩn là điều cần thiết để giữ cho sức khỏe của bạn và người thân không bị tổn hại khi tiếp xúc với thảm.

Quy trình giặt thảm văn phòng của Công ty vệ sinh  Bến Tre

giat-tham-6
Quy trình giặt thảm văn phòng của Công ty vệ sinh  Bến Tre

Bước 1: Vệ sinh sơ bộ khu vực thi công

Nhân viên sẽ đi kiểm tra tổng thể khu vực thi công, khoanh vùng khu vực có vết bẩn, cà phê rơi vãi …. tiến hành tẩy vết bẩn trên bề mặt thảm.

Di chuyển ghế nhân viên, đồ dùng cá nhân xuống bên dưới bề mặt thảm để tạo khoảng trống tiến hành giặt thảm.

Bước 2: Hút bụi bề mặt thảm, thu gom rác thải nếu có trước khi vệ sinh thảm

Chúng ta sử dụng máy hút bụi công nghiệp để hút bụi toàn bộ bề mặt thảm để chuẩn bị giặt, quá trình này giúp chúng ta tiến hành giặt thảm nhanh hơn.

Bước 3: Tiến hành giặt thảm, tẩy các vết bẩn

Nhân viên sẽ tiến hành pha dung dịch giặt thảm theo tỷ lệ mới phù hợp với độ bẩn của thảm.

Lưu ý: Hóa chất giặt thảm sinh học an toàn với con người, không mùi, không gây kích ứng da.

Nhân viên sẽ sử dụng máy giặt thảm chuyên dụng để chà sạch bề mặt thảm, làm mới nhưng những vết bẩn cứng đầu sẽ được nhân viên giặt nhiều lần cho đến khi sạch.

Bước 4: Tiến hành hút nước bẩn và dung dịch còn sót lại trên bề mặt thảm

Nhân viên sẽ dùng máy hút công nghiệp để hút toàn bộ bề mặt thảm, nước bẩn và dung dịch còn sót lại trên bề mặt thảm sẽ được nhân viên hút vào máy.

Bước 5: Lau khô bề mặt thảm để tạo hương thơm

Nhân viên sẽ xịt dung dịch tạo mùi thơm và dùng máy thổi công nghiệp để làm khô bề mặt thảm.

Bước 6: Sắp xếp và trả đồ về vị trí ban đầu

Nhân viên sẽ sắp xếp ghế trở lại vị trí ban đầu, xếp đồ dùng cá nhân của nhân viên về vị trí cũ như giày, dép, thùng rác …..

Bước 7: Thu dọn và bàn giao mặt bằng công trình mới cho khách hàng

Nhân viên sẽ cùng khách hàng kiểm tra tổng thể công việc dịch vụ thu mua.

Trong quá trình thu gom, nếu có hư hỏng hoặc thiếu sót, nhân viên sẽ đến khu vực xử lý lại ngay lập tức.

Công ty vệ sinh  Bến Tre cam kết dịch vụ giặt thảm văn phòng

giat-tham-7
Công ty vệ sinh Bến Tre  cam kết dịch vụ giặt thảm văn phòng

Khử trùng

Diệt 99% vi khuẩn trên thảm, sử dụng công nghệ mới vô cùng độc đáo. Thảm làm việc không chỉ sạch như mới mà còn được khử trùng giúp môi trường làm việc luôn sạch sẽ, trong lành, ngăn ngừa dịch bệnh.

Làm sạch thảm 

Đảm bảo làm sạch bề mặt 99%, kỹ thuật loại bỏ vết bẩn hàng đầu: Với chuyên môn của chúng tôi, loại bỏ các vết bẩn đặc biệt và làm sạch thiết bị hàng đầu. Với thảm, máy giặt thảm có thể loại bỏ nhiều loại vết bẩn khác nhau mà bạn không thể làm được bằng các phương pháp thông thường.

Khử mùi

Khử mùi: Khử mùi thảm 100%, nếu bạn nuôi những con vật nhỏ xinh của chúng sẽ khiến thảm có mùi rất khó chịu, hay đơn giản là thảm dùng lâu ngày cũng có mùi khó chịu. Do môi trường ẩm ướt, cửa quá kín. 

Chúng tôi có dịch vụ giặt thảm văn phòng ưu việt không chỉ làm sạch bụi bẩn của thảm mà còn loại bỏ mùi khó chịu của thảm, giúp chúng có hương thơm nhẹ nhàng không còn khó chịu.

Hóa chất an toàn

Tất cả các loại hóa chất mà Cleanhouse sử dụng đều được kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn cho cả trẻ em và phụ nữ mang thai. Công ty vệ sinh Bến Tre  cam kết sử dụng hóa chất an toàn không gây hại cho sức khỏe và cho thảm có mùi thơm dễ chịu sau khi xử lý.

Thảm khô nhang chóng

Bạn lo lắng về việc thảm bị ướt sau khi giặt? lâu khô và ẩm mốc? Công ty vệ sinh Bến Tre  cam kết thảm giặt khô. Khách hàng có thể đợi thảm khô rồi mới thanh toán

Lời kết

Công ty vệ sinh Bến Tre  cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng và các dịch vụ vệ sinh khác. Luôn tận tâm với công việc, luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng vui vẻ hài lòng về chất lượng dịch vụ, là động lực để chúng tôi làm tốt hơn nữa.